4 thói quen tốt giúp bạn có phúc lộc dồi dào, thoát khỏi vận đen

Vận khí, tài vận và cả phúc khí của con người lúc nào có tỷ lệ thuận với nhau. Một người thường xuyên làm việc thiện, tích đức thì chắc chắn sẽ có nhiều phúc phận cho bản thân mình.

Luôn mỉm cười, ngoại hình chỉn chu

Cách để thay đổi vận mệnh đơn giản nhất chính là hãy thường xuyên nở nụ cười. Nụ cười mang lại cho mình một nguồn năng lượng thần kỳ, một người suốt mặt mày cau có chỉ càng khiến vận may tản đi mà thôi.

Một nụ cười có thể giúp bạn thay đổi tâm trạng, thu hút tài lộc. Vì vậy, khi tài lộc và vận khí không hanh thông, con người ta cần phải học cách mỉm cười và lạc quan.

Giữ không gian sạch sẽ tốt cho phong thủy

Hướng dẫn các bước trì tụng Chú Đại Bi cho tâm bình an thanh tịnh
Những lời Phật dạy về chữ hiếu, con cái nhớ khắc cốt ghi tâm
Đức Phật đối trị với bạo lực như thế nào? Học được một phần cũng đã hóa giải được oán hận chất chồng!

Phong thủy có ảnh hưởng lớn đến tài vận của con người. Một môi trường sống trong sạch, sáng sủa sẽ luôn nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh. Dung mạo cũng từ đó trở nên sáng rực, gặp nhiều may mắn hơn.

suc-manh-cua-nghiep-084344

Nếu như cuộc sống của bạn chưa gặp nhiều may mắn thì cách tốt nhất là nên dọn dẹp lại nhà cửa và nơi làm việc, làm mới bản thân trước khi bắt tay vào thay đổi vận mệnh.

Đầu tư cho bản thân

Vốn đầu tư lãi nhất trên thế giới này chính là đầu tư vào bản thân mình. Hãy yêu thương chính mình, đọc cuốn sách hay, học hỏi người tài giỏi để từ đó trang bị cho mình những kinh nghiệm quý báu.

Vì sao Đức Phật đi khất thực?
Lời Phật dạy: Nhớ 5 điều này chăm người bệnh để họ nhanh khỏe, ta nhận được nhiều phước báo
Cư dân mạng quan tâm quanh tranh cãi về việc làm của trụ trì Chùa Ba Vàng và Chùa Giác Ngộ
7-cach-thay-doi-so-phan-theo-loi-phat-day

Thành công, may mắn sẽ luôn mỉm cười với những ai luôn biết cố gắng học hỏi, chăm chỉ, luôn tìm cách để cải thiện bản thân.

Hành thiện tích đức, thoát khỏi vận đen

Vận khí, tài vận và cả phúc khí của con người lúc nào có tỷ lệ thuận với nhau. Một người thường xuyên làm việc thiện, tích đức thì chắc chắn sẽ có nhiều phúc phận cho bản thân mình. Tích lũy càng nhiều phước lành, con người càng dễ đạt được điều mình muốn.

Những người thường xuyên làm việc thiện có thể giải trừ vận rủi thông qua việc tích lũy phúc khí, đồng thời cũng cải thiện được vận may và sự giàu có cho bản thân.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *