4 con giáp số đỏ ngay từ những ngày đầu xuân Canh Tý, biết tận dụng thì tiền vào như nước

Hãy cùng xem đâu là 4 con giáp may mắn nhất vào những ngày đầu xuân Canh Tý 2020 này nhé.

Tuổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm đầy thuận lợi và tốt lành cho những người tuổi Mão. Nói chung các công việc làm ăn và những chuyện tình cảm, sức khỏe của tuổi Mão đều có những bước tiến triển lạc quan. Có quý nhân giúp sức, tuổi Mão không cần phải nỗ lực nhiều như nửa đầu năm Kỷ Hợi nhưng vẫn thu về được những thành tựu đáng tự hào.

Đặc biệt, tử vi học có nói, tuổi Mão là một trong những con giáp gặp may mắn ngay từ những ngày đầu của năm âm lịch Canh Tý. May mắn sẽ đến với họ dưới những cơ hội trong công việc, hoặc sự giúp đỡ về mặt tài chính nào đó và tuổi Mão cần sáng suốt nắm bắt thời cơ để có những khởi đầu thuận lợi cho một năm hanh thông.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tuổi Mão có tư chất thông minh, tế nhị, song có điểm yếu ở kỹ năng giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ xã hội, cần phát huy những điểm mạnh và hạn chế nhược điểm để năm Canh Tý ngày càng thành công viên mãn hơn.

Tuổi Mùi

Cũng giống như tuổi Mão, Canh Tý là thời điểm vô cùng hoàn hảo để tuổi Mùi vươn lên nắm bắt các cơ hội tốt và làm chủ vận mệnh của mình. Theo các chuyên gia phong thủy, sau 2 năm tương đối khó khăn là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, tuổi Mùi được đền bù lại 2 năm thuận lợi liên tiếp là Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020. Nắm bắt tốt được 2 năm này thì tuổi Mùi hầu như muốn gì sẽ có nấy, vô cùng sung túc, dư dả, thậm chí là giàu có hơn người.

Đau nhói lòng cảnh 2 đứa trẻ song sinh khát sữa bên người mẹ mắc u não
Ngôi chùa trên hòn đá dát vàng chênh vênh suốt 2.500 năm
Huyền bí ngôi chùa cổ mang tên Thiên Tạo nằm trong hang động vô cùng độc đáo ở Nghệ An

Tử vi học có nói, tháng 1 âm năm Canh Tý là lúc tuổi Mùi may hết phần người khác, làm đâu trúng đó, hầu như động tay vào việc gì cũng có kết quả tốt nên phải thật nỗ lực và chăm chỉ thì cuộc sống trong năm sẽ không phải lo đến chuyện kiếm tiền.

Tuổi Mùi được nhận xét là những người thông minh, khoan dung và rất rộng rãi, hào phóng nên được nhiều người trợ giúp. Tuy nhiên, có những khi họ phóng khoáng quá mức, chẳng giữ gì lại cho bản thân nên được khuyên là nên biết tiết chế lại, không nên tiêu pha hoang phí mà phải biết tích cóp hoặc đầu tư, có như vậy thì tài lộc sẽ luôn được vững bền.

Tuổi Dậu

Nếu như năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu phải đối mặt với khá nhiều thử thách, sóng gió thì đến năm Canh Tý, họ lại trở thành một trong số ít những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất, có thể kiếm được nhiều tiền nhất và có cuộc sống sung túc nhất.

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?

Tử vi học có nói, nếu nói tuổi Dậu sẽ giàu nhất năm Canh Tý thì cũng không sai, vì họ đã gặp may mắn ngay từ những ngày đầu năm mới và vận đỏ này sẽ theo họ tới cả quý 2, quý 3 và quý 4. Nếu biết nắm bắt thời cơ và tận dụng mọi nguồn lực sẵn có, tuổi Dậu có thể sẽ có được những khoản thu nhập trong mơ mà trước đây họ không dám nghĩ đến.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu sống rất thật thà, tình cảm, hay giúp đỡ người khác nên thường được trời ban nhiều phước lành, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát. Năm Canh Tý, họ được khuyên là nên tránh xa những mâu thuẫn, tôn trọng sự khác biệt của đối phương thì cuộc sống sẽ ngày càng thăng hoa, viên mãn.

Tuổi Thìn

Trong năm Canh Tý, tuổi Thìn được cho là một trong những con giáp phát tài phát lộc, vì Thìn v và Tý có mối quan hệ vô cùng tương hợp (nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn) nên nếu biết nắm bắt cơ hội thì tuổi Thìn không lo thiếu tiền.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

Tử vi học có nói, tuổi Thìn sẽ gặp thuận lợi ngay từ những ngày đầu năm mới Canh Tý mà không phải đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Với sự thông minh, mạnh mẽ và nhiệt huyết của mình, họ nên chuẩn bị sẵn tâm thế cho những dự án lớn trong công việc để đón nhận cơn mưa lộc lá được cho là sẽ bùng nổ rực rỡ vào đầu tháng 2.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn có ưu điểm là thông minh, tính trách nhiệm cao và khả năng làm việc độc lập rất tốt. Tuy nhiên, trong năm Canh Tý, nếu biết phát huy tính tập thể, họ sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *