4 con giáp được thần Tài đổ lộc đúng ngày rằm tháng 5

4 con giáp được thần Tài đổ lộc đúng ngày rằm tháng 5

Rằm tháng 5 âm năm Tân Sửu tức ngày 24/6/2021 dương lịch. Phong thủy Phùng Gia cho biết, theo Can chi đây là ngày Quý Mão do đó dựa trên quan hệ Lục Hợp, Tam Hợp và sự soi chiếu của các cát tinh, có 4 con giáp sau đây sẽ vô cùng đại cát đại lợi, tình tiền như ý, vạn sự hanh thông.

Tuổi Tuất

Vận làm ăn của người tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió. Rất có thể nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, bạn sẽ phải nuối tiếc sau này đấy.

Bản mệnh luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn không nên giấu giếm mà nên chia sẻ với mọi người nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc chung.

Tuổi Mùi

Ý nghĩa Bông hồng cài áo trong mùa báo hiếu
Chùa Hải Đức: Kiến trúc độc đáo cùng câu chuyện kỳ lạ về người cha tiền kiếp
Phật dạy: 4 nỗi khổ lớn nhất của đời người, vượt qua được thì mới mong hậu vận an nhàn, hạnh phúc

Tam hợp phù trợ khiến công việc của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, vì nhiều khi đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế không chính xác nên bạn thường lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng.

Hãy định hình lại bản thân và có những bước đi chắc chắn hơn nhé. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn được yêu mến vì luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Rất may mắn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày rằm này.  Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn. Hãy trân trọng nếu người ấy xuất hiện nhé.

Tuổi Hợi

Hướng dẫn các bước trì tụng Chú Đại Bi cho tâm bình an thanh tịnh
Những lời Phật dạy về chữ hiếu, con cái nhớ khắc cốt ghi tâm
Đức Phật đối trị với bạo lực như thế nào? Học được một phần cũng đã hóa giải được oán hận chất chồng!

Mệnh chủ Hợi Thủy gặp ngày Mão Mộc, Thủy sinh Mộc cho thấy những người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày bình yên và hạnh phúc. Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới.

Con người không có ai hoàn hảo, hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người. Trong chuyện tiền bạc, tuổi Hợi đã thoáng hơn trong cách chi tiêu không còn căn ke từng đồng nữa, tài lộc có ra có vào tự dưng vận trình hanh thông hơn.

Tuổi Mão

Thực Thần ghé thăm, người tuổi Mão làm nghề tự do có cơ hội làm ăn khá trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối hợp tác có triển vọng thu về lợi ích nhanh chóng hoặc hứa hẹn trong tương lai.

Với bản tính ôn hòa và rộng rãi, bạn dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, và đó chính là những cơ hội tốt giúp bạn phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên, đôi khi sự khéo léo quá mức khiến người khác coi bạn là người không thực bụng. Vậy nên hãy sử dụng lòng tốt đúng người, đúng thời điểm nhé.

Vì sao Đức Phật đi khất thực?
Lời Phật dạy: Nhớ 5 điều này chăm người bệnh để họ nhanh khỏe, ta nhận được nhiều phước báo
Cư dân mạng quan tâm quanh tranh cãi về việc làm của trụ trì Chùa Ba Vàng và Chùa Giác Ngộ

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *