4 con giáp được thần Tài đổ lộc đúng ngày rằm tháng 5

4 con giáp được thần Tài đổ lộc đúng ngày rằm tháng 5

Rằm tháng 5 âm năm Tân Sửu tức ngày 24/6/2021 dương lịch. Phong thủy Phùng Gia cho biết, theo Can chi đây là ngày Quý Mão do đó dựa trên quan hệ Lục Hợp, Tam Hợp và sự soi chiếu của các cát tinh, có 4 con giáp sau đây sẽ vô cùng đại cát đại lợi, tình tiền như ý, vạn sự hanh thông.

Tuổi Tuất

Vận làm ăn của người tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió. Rất có thể nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, bạn sẽ phải nuối tiếc sau này đấy.

Bản mệnh luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn không nên giấu giếm mà nên chia sẻ với mọi người nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc chung.

Tuổi Mùi

Phản ứng của Đức Phật khi nhận được quả lựu ăn dở khiến mọi người bất ngờ
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật
Nhìn lại những hình ảnh hiếm hoi về Chùa Hương năm 1927

Tam hợp phù trợ khiến công việc của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, vì nhiều khi đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế không chính xác nên bạn thường lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng.

Hãy định hình lại bản thân và có những bước đi chắc chắn hơn nhé. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn được yêu mến vì luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Rất may mắn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày rằm này.  Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn. Hãy trân trọng nếu người ấy xuất hiện nhé.

Tuổi Hợi

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!

Mệnh chủ Hợi Thủy gặp ngày Mão Mộc, Thủy sinh Mộc cho thấy những người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày bình yên và hạnh phúc. Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới.

Con người không có ai hoàn hảo, hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người. Trong chuyện tiền bạc, tuổi Hợi đã thoáng hơn trong cách chi tiêu không còn căn ke từng đồng nữa, tài lộc có ra có vào tự dưng vận trình hanh thông hơn.

Tuổi Mão

Thực Thần ghé thăm, người tuổi Mão làm nghề tự do có cơ hội làm ăn khá trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối hợp tác có triển vọng thu về lợi ích nhanh chóng hoặc hứa hẹn trong tương lai.

Với bản tính ôn hòa và rộng rãi, bạn dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, và đó chính là những cơ hội tốt giúp bạn phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên, đôi khi sự khéo léo quá mức khiến người khác coi bạn là người không thực bụng. Vậy nên hãy sử dụng lòng tốt đúng người, đúng thời điểm nhé.

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *