3 con giáp xui xẻo, dễ tiền mất tật mang, cẩn thận trắng tay khi tháng 4 đến

Bước sang tháng 4 năm Canh Tý 2020, những con giáp tuổi Tý, Sửu, Tuất cần phải đề phòng xui xẻo, tiền mất tật mang.

Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý cũng là 1 trong những người cần phải cân nhắc nhiều về tiền bạc trong tháng 4 dương lịch này. Nếu nhìn nhận 1 cách lạc quan thì vận trình tài lộc của bạn không có quá nhiều biến động, tuy nhiên, thực chất thì dường như nguồn thu nhập của những chú Chuột càng ngày càng ít ỏi, thu chẳng đủ để bù chi.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 4/2020

Trong thời gian này, tuổi Tý nên đề phòng tiểu nhân, làm việc gì cũng phải cẩn trọng, hạn chế mắc phải sai lầm, nếu không có thể bị kẻ xấu bụng kia lợi dụng sơ hở để phá hoại vận trình, khiến cho mọi công sức trước đó của bạn đều đổ xuống sông xuống bể.

Trong tháng 4, những chú Chuột cũng cần phải kiềm chế, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bản mệnh nóng nảy, bốc đồng mà gây sự, tranh chấp với người khác thì thường sẽ chỉ nhận phần thiệt về mình, có thể còn có thể phải đền bù những thiệt hại không đáng có nữa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cũng là con giáp dễ mất tiền tháng 4 này. Bản mệnh là một trong những con giáp có tình hình vô cùng đáng ngại, ảm đạm.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 4/2020

Điềm báo tử vi cho thấy tháng 4/2020 bản mệnh dễ bị tiểu nhân lừa gạt, nên rất có thể trồng cây sắp tới ngày hái quả còn bị hãm hại, vướng phải những tai họa bất ngờ từ trên trời rơi xuống, công sức bỏ ra bị kẻ khác nẫng tay trên, mình chẳng còn gì.

Lịch vạn niên cũng nhắc nhở con giáp này chớ nên tham lam, vụ lợi. Hãy tự làm mọi thứ bằng tay mình, nhận thành quả do công sức mình bỏ ra, đừng nghĩ tới việc tranh giành, cướp đoạt của người khác mà cuối cùng “của thiên trả địa”, còn chịu đủ hậu quả về sau.

Advertisement

Tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 4 của 12 con giáp, người tuổi Tuất có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp về tài chính khi mà tiền bạc trong nhà có thể đội nón ra đi bất cứ lúc nào.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 4/2020

Người cầm tinh con Chó trong tháng 4 rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Điềm báo phá tài đang đến gần, tiền chảy vào nhà thì chẳng có nên con giáp này sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chưa kể sẽ có tiểu nhân hãm hại khiến công việc của tuổi Tuất gặp nhiều trắc trở, làm tới đâu thất bại đến đó, tiền tài không cánh mà bay.

Đó là còn chưa kể đến việc sức khỏe của bản mệnh thời gian này không tốt, cũng tốn thêm 1 khoản nữa để chữa trị, cũng không đủ sức khỏe để có thể làm việc căng thẳng kéo dài.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *