3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần mới, cần chuẩn bị tinh thần để đối diện

Một chút khó khăn trong cuộc sống đôi khi lại là động lực để chúng ta cố gắng nhiều hơn. Vậy nên bạn đừng để khó khăn đánh gục mình nhé.

Tuổi Tý

Những bất lợi ập đến trong tuần đòi hỏi Tý phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận. Sự chủ quan, cẩu thả sẽ khiến bạn có sai sót khó khắc phục.

Tuần này bạn cũng nên đề phòng có tiểu nhân xuất hiện làm đảo lộn không ít kế hoạch mà bạn đã tính toán từ trước. Chính họ là kẻ phá vỡ sự thuận lợi vốn có của bạn khiến bạn mất nhiều công sức hơn để xoay chuyển tình hình.

Vì bị Kiếp Tài án ngữ nên tài lộc cũng có dấu hiệu sa sút. Dù bạn có kiếm tiền được thì cũng sẽ phải đối mặt với họa hao tài phá của. Kiếm tiền không dễ dàng nên Tý hãy tỉnh táo và sáng suốt, không mù quáng tin theo lời kẻ xấu.

Lời Phật dạy về kết thiện duyên: Lý giải vì sao có người đi đâu cũng có quý nhân
5 cách tiêu giải nghiệp chướng, thoát khỏi ai oán theo lời Phật dạy
Ngỡ ngàng lý do Đức Phật im lặng 7 tuần sau khi thành đạo

Tuổi Dần

Cho dù Dần có muốn yên ổn làm việc thì cũng khó bởi tuần này có hung tinh Bạch Hổ chiếu mệnh. Báo hiệu tai họa bất ngờ xảy đến. Nếu muốn bảo vệ bản thân thì Dần cần chú ý và thận trọng nhiều hơn, làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau.

Công việc cũng khó khăn hơn, kiếm tiền không được thuận lợi. Cho dù có cơ hội để gia tăng thu nhập thì kết quả cũng xôi hỏng bỏng không.

Thời gian này Dần có thể sẽ khá chật vật để xoay sở chi tiêu, nhất là khi Kiếp Tài ở giữa tuần còn cho thấy nguy cơ hao tiền tốn của có thể đến bất cứ lúc nào.

Ý nghĩa 6 chữ Om Mani Padme Hum
Người thường hay chia sẻ Phật Pháp cho nhiều người biết được phước báu gì?
Bố bé 8 tuổi về nhà cha mẹ đẻ ở, nhiều người mang hương hoa di ảnh đến tận nhà

Tuổi Thìn

Thìn sẽ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong tuần này, khiến vận trình sự nghiệp không được tốt lắm. Chỉ cần Thìn thiếu cảnh giác một chút là sẽ bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. Chính vì vậy, Thìn cần khiêm tốn giữ mình, chớ nên tự mãn mà cuối cùng chính mình lại là người chịu phần thiệt.

Trong công việc, Thìn khó đạt được định mức yêu cầu. Không chỉ do tác nhân bên ngoài mà chính bản thân Thìn cũng cảm thấy chán nản, không muốn tiếp tục cố gắng làm việc.

Chính vì vậy mà tài lộc của Thìn trong tuần này có nhiều bất lợi. Tiền bạc có dấu hiệu thất thoát rất nhanh. Thìn cần đề phòng những kẻ rủ rê lôi kéo, đồng thời luôn giữ bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết vấn đề rắc rối cho ổn thỏa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *