3 con giáp có vận trình lên hương, những tháng cuối năm đánh đâu thắng đó

Từ nay đến cuối năm 3 con giáp này sẽ gặp nhiều cơ hội, nếu nắm bắt được thì thành công là điều dễ hiểu.

Tuổi Dần

Dần là một trong những con giáp may mắn trong cuối năm nay. Mọi phương diện trong cuộc sống đều có những bước tiến đáng kể. Dần cần tự nhắc nhở mình cố gắng để giữ vững phong độ.

Do có quý nhân soi đường chỉ lối nên Dần làm việc gì cũng trôi chảy, thậm chí là đạt thành tích cao, được cấp trên tán thưởng, đồng nghiệp khen ngợi.

Đây là khoảng thời gian mà Dần có thể hoàn thành nhiều mục tiêu đã đặt ra. Sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc của Dần cũng có nhiều phát triển. Bản mệnh kiếm được lời lãi từ những mối đầu tư triển vọng.

Bên cạnh việc tập trung vào công việc chính thì Dần có thể thử đầu tư, kinh doanh sinh lời để thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Phản ứng của Đức Phật khi nhận được quả lựu ăn dở khiến mọi người bất ngờ
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật
Nhìn lại những hình ảnh hiếm hoi về Chùa Hương năm 1927

Tuổi Tỵ

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, Tỵ sẽ nhận được những thành tích xứng đáng. Tỵ dường như đã nhận ra điểm mạnh của mình và phát huy chúng rất tốt. Nhờ vậy mà Tỵ ghi điểm với lãnh đạo, được giao cho nhiều nhiệm vụ khó. Nếu hoàn thành tốt Tỵ dễ được cân nhắc trong tương lai.

Tình hình kinh tế của Tỵ cũng sẽ được cải thiện nếu Tỵ biết tiếp thu ý kiến của người khác. Tỵ có thể còn thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó.

Trong tình cảm, mọi chuyện có vẻ khá bình yên. Nếu còn độc thân thì có thể đây là cơ hội để Tỵ gặp được người quan tâm, chăm sóc mình.

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!

Tuổi Dậu

Trong khoảng thời gian cuối năm người tuổi Dậu không cần phải lo lắng gì. Mặc dù không được “ngồi mát ăn bát vàng” nhưng Dậu cũng sẽ thu được thành quả hoàn toàn xứng đáng.

Về sự nghiệp, mọi thứ đều tiến triển ổn định. Với bản lĩnh vốn có, Dậu không sợ hãi khó khăn, thậm chí có khả năng biến thách thức thành cơ hội.

Tài lộc cũng có dấu hiệu đi lên vào khoảng thời gian cuối năm. Nhờ biết nắm chắc cơ hội nên việc kiếm tiền cũng trở nên suôn sẻ hơn, thu hoạch được nhiều nguồn lợi nhuận khả quan.

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

Tuy nhiên, Dậu cũng không nên vội hài lòng. Hãy cứ tiếp tục nhắc nhở bản thân cố gắng hơn nữa để tiến lên.

Trong tình cảm, Dậu có một gia đình êm ấm, được người thân ủng hộ. Nếu còn độc thân, Dậu sẽ tìm được những người ưng ý. Hãy chỉ động kéo gần khoảng cách với đối phương kẻo lỡ mối lương duyên tốt đẹp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *