3 con giáp chỉ đợi đến tháng 11, vì họ sẽ may mắn hết phần thiên hạ, tiền bạc dư dả

Cùng xem những con giáp nào sẽ lội ngược dòng, gặp được vận đỏ trong tháng 11 sắp tới này nhé.

Tuổi Tuất

3 con giáp chỉ đợi đến tháng 11, vì họ sẽ may mắn hết phần thiên hạ, tiền bạc dư dả - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất đa phần là những người sống ngay thẳng, trọng tình cảm nhưng cũng khá lý trí và cẩn trọng. Họ có khả năng phân tích rất tốt, và thường rất chăm chỉ. Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tuất sẽ gặp may mắn nhiều nhất vào giai đoạn đầu năm và cuối năm.

Tử vi học có nói, từ tháng 4 đến tháng 8 sẽ là giai đoạn khó khăn nhất của tuổi Tuất. Vượt qua được thời kỳ này, họ sẽ có nhiều cơ hội tốt trong cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư. Đặc biệt, từ tháng 11 trở đi là lúc tuổi Tuất gặp thời đổi vận, nếu biết nắm bắt tốt có thể trở nên vô cùng giàu có.

Với những người đang có ý định thay đổi công việc hay bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mới thì rất nên hiện thực hóa ý tưởng, vì khả năng thành công rực rỡ là rất lớn. Với sự nỗ lực và chăm chỉ hết mình, tuổi Tuất có thể tự tạo ra cho mình những bước ngoặt đáng nhớ vào dịp cuối năm trong chuyện tài vận.

Đau nhói lòng cảnh 2 đứa trẻ song sinh khát sữa bên người mẹ mắc u não
Ngôi chùa trên hòn đá dát vàng chênh vênh suốt 2.500 năm
Huyền bí ngôi chùa cổ mang tên Thiên Tạo nằm trong hang động vô cùng độc đáo ở Nghệ An

Tuổi Thìn

3 con giáp chỉ đợi đến tháng 11, vì họ sẽ may mắn hết phần thiên hạ, tiền bạc dư dả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thìn và Hợi có mối quan hệ khá êm đẹp, nên năm Kỷ Hợi 2019 cũng là một năm đầy may mắn của những người tuổi Thìn. Với sự thông minh, nhanh nhạy, sự cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm của mình, tuổi Thìn thường rất được người khác tin tưởng và giao cho những công việc quan trọng.

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay những người tuổi Thìn làm về kinh doanh sẽ thu về nhiều lộc lá, đặc biệt là khi kết hợp làm ăn với người tuổi Thân hoặc tuổi Tý. Tuy nhiên, những người làm trong các lĩnh vực khác dự báo cũng rất khấm khá và phát đạt, được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

Đặc biệt, tử vi học có nói rằng, giai đoạn từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 10 là lúc vận hạn của người tuổi Thìn. Chỉ cần bước qua thời kỳ này là mọi vận đen hay xui xẻo đeo bám họ cũng sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho nhiều tin vui đến với họ vào dịp cuối năm.

Tuổi Mùi

3 con giáp chỉ đợi đến tháng 11, vì họ sẽ may mắn hết phần thiên hạ, tiền bạc dư dả - Ảnh 3.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

(Ảnh minh họa: Internet)

Cũng tương tự như tuổi Thìn, tuổi Mùi cũng có một năm Kỷ Hợi 2019 nhiều may mắn trong sự nghiệp. Với sự kiên trì, tỉ mỉ và tinh tế mà đa số người tuổi Mùi đều sở hữu, họ thường đạt được nhiều thành công trong những công việc đòi hỏi sự trau chuốt, tính nghệ thuật cao.


  • Đặc điểm tính cách và tài vận của Tý, Sửu, Dần: Sinh vào năm nào thì giàu có nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như tuổi Mùi có một giai đoạn tương đối khó khăn vào giữa năm, từ tháng 3 đến cuối tháng 5, thì càng về cuối năm, vận đỏ của họ lại càng thể hiện rõ, họ làm gì hầu như cũng thành công, thu về thành quả rực rỡ, nếu không quá giàu có thì tiền bạc chí ít cũng dư dả, không phải lo lắng gì nhiều.

Đặc biệt, tháng 11 là thời kỳ may mắn đỉnh cao của họ, và sẽ kết thúc vào cuối tháng. Từ tháng 12 trở đi, các cơ hội làm giàu sẽ ít hơn với tuổi Mùi và họ sẽ khó có cơ hội lật ngược tình thế nên người tuổi Mùi cần phải biết tận dụng thời cơ quý giá này để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ để đạt được nhiều thành quả nhất có thể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *