3 con giáp cần kiểm soát chi tiêu, tránh “vung tay quá trán” để gia tăng tài lộc nửa cuối năm 2021

Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Tý

Năm Tân Sửu 2021 được coi là 1 năm tốt lành với đa số những người tuổi Tý. Do Tý hợp với Sửu, nên năm nay, Tý sẽ được Thần tài độ trì, có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến, họ sẽ dễ dàng biến những cơ hội tốt đó thành tiền bạc, giúp nguồn thu tăng lên đáng kể, cuộc sống hầu như lúc nào cũng khấm khá, sung túc.

photo-1

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý không phải những người thích “vung tay quá trán”. Trong chuyện tiền bạc nói chung, họ khá dè dặt. Tuy nhiên, với những người mà họ yêu thương, tuổi Tý lại không tiếc tiền chi tiêu.

Trong khi đó, tử vi học có nói, tuổi Tý kiếm được nhiều tiền nhất vào những tháng đầu năm và tháng cuối cùng của năm, do đó, khoảng thời gian giữa năm, họ nên kiểm soát việc tiêu tiền, tránh cho vay hay mua sắm các món đồ đắt tiền thì sẽ bảo đảm nguồn tài chính trong gia đình luôn dồi dào.

Tượng Phật đá khổng lồ hòa mình với thiên nhiên khiến khách tham quan thán phục - Kết cục lại bị 'quay lưng'!
Vay tiền còn định ăn trộm, vội mang trả lại khi nghe câu chuyện kinh hãi
Phật dạy 7 điều để một người trở nên tốt đẹp, có lòng bao dung

Tuổi Sửu

Trong năm tuổi của mình, tuổi Sửu được cho là sẽ phải đối mặt với những thử thách nhất định, tài vận sẽ có lúc trồi, lúc sụt, cần tỉnh táo nhận định đúng thời điểm để không hoang mang nhưng cũng không “bóc ngắn cắn dài” để ảnh hưởng đến vận số nói chung.

photo-1

(Ảnh minh họa: Internet)

Cũng khá giống tuổi Tý, tuổi Sửu cũng được cho là sẽ gặp may mắn nhất vào tháng Chạp, do đó, những khoảng thời gian trước đó, càng biết quản lý tài chính hiệu quả bao nhiêu, cuộc sống của họ sẽ càng ổn định bấy nhiêu.

Đặc biệt, tháng 6 và tháng 7 âm là lúc mà tài vận của tuổi Sửu có 1 số biến động, cần tránh xa hoa lãng phí cũng như cho người khác vay tiền.

Phật dạy về làm việc thiện, giúp đỡ người khác là cách đổi vận tốt nhất
Lời dạy của Đức Phật: 5 bí quyết tạo nên những đứa trẻ tuyệt vời trong tương lai
Tử vi tuần mới từ ngày 20-26/9/2021 của 12 con giáp: Sửu có 1 tuần căng thẳng, tình duyên của tuổi Tỵ khởi sắc

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là một năm tương đối ổn định của tuổi Hợi với nguồn thu nhập thường xuyên, không có sự biến động quá lớn.

3 con giáp cần kiểm soát chi tiêu, tránh vung tay quá trán để gia tăng tài lộc nửa cuối năm 2021 - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi lại là những người có cách suy nghĩ khá “thoáng” trong vấn đề tiền bạc. Họ luôn đánh giá cao 1 cuộc sống có sự hưởng thụ nên nhiều khi sẽ “vung tay quá trán”, có thể cho bản thân họ, cũng có thể là cho người thân của họ. Họ ít khi tích góp của cải như những con giáp khác.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, 2 tháng tới đây là lúc mà tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nếu vẫn giữ nguyên thói quen chi tiêu như trên, họ sẽ khó mà quản lý tài chính hiệu quả. Do đó, tuổi Hợi nên biết kiềm chế, không nên mua những món đồ đắt tiền, hạn chế cho vay cũng như cẩn thận chuyện tiền nong.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

3 con giáp giàu có nhất nhì tháng 9, phúc lộc gia tăng trong tháng 10, cuộc sống ấm êm, viên mãn
Thông tin mới về diễn viên Ngọc Trinh sau 1 tháng cạo đầu quy y, tìm đến cửa Phật
Nhật ký của những vị tăng trẻ tạm cởi áo sòng nâu, khoác lên mình bộ trang phục bảo hộ vào tâm dịch

Theo Chinese New Year

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *